A. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

Có nhiều cách có thể đặt hàng Yến sào Huỳnh Gia quý khách hàng tham khảo:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

  • Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Yến sào Huỳnh Gia, có địa chỉ tại 17/9A đường TCH 07, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Hồ Chí Minh

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp qua số Điện thoại trên website.

  • Khách hàng liên hệ về số Hotline 0941669179 hoặc số 0908920056 (có zalo). Yến sào Huỳnh Gia sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm tổ yến ưng ý nhất.

Cách 3: Đặt mua hàng Online tại website: yensaohuynhgia.com.vn

 

B. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Quý Khách hàng thường thắc mắc Yến Sào Huỳnh Gia cung cấp những hình thức thanh toán nào. Huỳnh Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

  • Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Huỳnh Gia. Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và nhanh chóng. 

Thanh toán khi nhận hàng (ship COD)

  • Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.
  • Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán đơn hàng.

  • Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của Yến sào Huỳnh Gia, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển nhanh nhất và tránh mất nhiều phí chuyển khoản nhất.

 

C. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được Freeship, mức phí ship cụ thể từng đơn hàng sẽ được nhân viên Huỳnh Gia thông báo trước với quý khách.

  • Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày nếu địa chỉ của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Với những đơn hàng thuộc tỉnh, thành phố khác sản phẩm được vận chuyển thông qua các đơn vị như GHN, GHTK,… và thời gian nhận được khoảng từ 3 – 5 ngày.
  • Trong những trường hợp có vấn đề liên quan đến thời gian giao nhận khiến khách hàng không thể nhận sản phẩm đúng hạn như thỏa thuận. Huỳnh Gia sẽ chủ động liên hệ báo trước lại khách hàng.
  • Khi nhận hàng quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm, nên trước khi ký xác nhận quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước. Trong trường hợp đã ký xác nhận phía Huỳnh Gia không chịu trách nhiệm với sản phẩm của quý khách.

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra một số rủi ro khiến sản phẩm bị hỏng, dập vỡ, ngấm nước, biến dạng,.. Khách hàng nên thông cảm và kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo được đổi trả nhé!