#
#
#
#

Chân Tổ Yến sào rút lông cánh lớn vip – 100gr

Giá:

3,500,000đ
3,300,000đ
NhómTinh chế
LoạiBạch Yến
Khối lượng100gr /hộp
Đặc trưng- Sạch lông, bụi bẩn, màu trắng ngà. - Cấu tạo chân yến chính là sợi, dày cứng nên độ nở cao, khi sử dụng sẽ thấy dai dai.
MùiTanh nhẹ đặc trưng
Bảo quản3 năm theo chỉ định bảo quản
  • Miễn phí ship đối với đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên.
  • Sản phẩm cam kết nguyên chất, không pha trộn, tẩm đường,.......
  • Phụ kiện đi kèm: đường phèn, táo đỏ,........
  • Bồi hoàn 500% (gấp 5 lần) nếu sản phẩm không như cam kết.

Đặc điểm Chân yến rút lông

  • Chân tổ yến là phần giá đỡ của tai yến đã được làm sạch lông. Kết cấu chủ yếu của chân yến là sợi, dày cứng, khi ngâm nước sẽ nở ra rất nhiều và khi sử dụng sẽ cảm nhận được độ dai và thơm ngon của phần chân này.
  • Về hàm lượng dinh dưỡng của chân yên cũng giống như tổ yến bình thường.
  • Sản phẩm đã được tinh chế nên không cần phải làm sạch lại mà có thể chế biến ngay sau khi mở hộp.

Đối tượng sử dụng

  • Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
  • Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
  • Trẻ em (trên 1 tuổi).
  • Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
  • Người lớn tuổi.
  • Người lao động nặng, căng thẳng.
  • Người suy nhược cơ thể.
  • Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
  • Là món quà biếu đầy ý nghĩa.

Liều lượng sử dụng

  • Lượng dùng cho một người lớn thể trạng bình thường là 3-4gr/lần và dùng cách ngày.
  • Người bệnh nên dùng mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất, khi khỏe hẳn sẽ dùng cách ngày.
  • Trẻ em dùng ½ lượng người lớn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 30 phút với sản phẩm thuộc dòng Tinh Chế, và 60 phút với sản phẩm thuộc dòng Sơ Chế.
  • Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 20 – 25 phút.
  • Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.

Lưu ý

  • Sử dụng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng trước khi ăn để có hiệu quả tốt nhất.
  • Không nên chưng yến với lửa to và trong thời gian quá lâu, tránh để yến bị mất chất dinh dưỡng hay bị tan thành nước. Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.

Cách bảo quản

  • Bảo quản hộp yến nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc phản chiếu, tránh những nguồn nhiệt quá nóng.
  • Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quay lại sản phẩm  

    Tên sản phẩm

    Họ và Tên (*)

    Số điện thoại (*)

    Số lượng

    Địa chỉ nhận